Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Sâm Ngọc Linh tự nhiên Vùng Kon Tum Trà My Quảng Nam

Sử dụng trà sâm Ngọc Linh có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Trà sâm Ngọc Linh có tác dụng gì đối với sức khỏe?Sâm Ngọc Linh là loài thảo dược quý hiếm nhất trong 4 loại thảo dược SÂM - NHUNG - QUẾ - PHỤ. Sâm núi Ngọc Linh có công dụng bồi bổ sức khỏe, kháng mọi bệnh tật, cải thiện chức năng sinh lý tình dục, nâng cao trí nhớ...Sâm núi Ngọc Linh có nhiều cách chế biến khác nhau như bột sâm, sâm ngâm rượu, sâm ngâm mật ong...trong đó sâm pha trà cũng được rất nhiều sử dụng.

Cách chế biến sâm Ngọc Linh pha trà.

Trà sâm Ngọc Linh giúp ăn ngon ngủ tốt
Nguyên liệu gồm: Sâm Ngọc Linh tươi,củ càng lâu năm càng tốt, bình pha nên sử dụng bình làm bằng đất nung hoặc gốm, không nên sử dụng đồ bằn kim loại để pha.

Cách pha chế: Rửa sạch sâm bằng khăn ướt, không nên rủa bằng cách nhúng vào nước. Để ráo, sau đó thái từng lát mỏng rồi cho vào bình trà, rót nước sôi mới đun và đợi trong 5 phút là có thể sử dụng. Có thể pha nhiều lần đến khi sâm nhạt nước lấy bã ăn.

Sâm Ngọc Linh pha trà có mùi thơm nồng từ sâm, khi uống có vị ngọt thanh ở đầu lưỡi. SỬ dụng trà sâm Ngọc Linh đều đặn hằng ngày giúp cơ thể tỉnh táo hơn. 

Công dụng của trà sâm Ngọc Linh tự nhiên:

Trà sâm Ngọc Linh giúp cơ thể khỏe mạnh, sống lâu


  • Sâm Ngọc Linh có chứa nhiều Saponin, giúp làm chậm quá trình lão hóa, với người trung niên uống trà sâm một cách điều độ sẽ có nàn da tươi trẻ và khỏe mạnh.
  • Sử dụng trà sâm Ngọc Linh tươi hằng ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể có khả năng chống chọi nhiều loại bệnh tật, giảm khả năng oxi hóa.
  • Sử dụng trà sâm Ngọc Linh còn giúp cải thiện tình trạng quan hệ vợ chồng, tăng cường sinh lý nam giới, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương...
  • Trà sâm Ngọc Linh còn có tác dụng giúp phòng ngừa và ngăn chặn tế bào ung thư phát triển...
  • Ngoài ra, sử dụng trà sâm Ngọc Linh còn có công dụng chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả.


Sử dụng trà sâm Ngọc Linh có tác dụng gì đối với sức khỏe? Sử dụng trà sâm Ngọc Linh có tác dụng gì đối với sức khỏe? Reviewed by truong on 9:52 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.